Vận động, quyên góp và trao tặng khẩu trang y tế cho học sinh tại trường Tiểu học Mỹ Thuận, xã Mỹ Thuận, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

04/05/2022 08:21:39 | Người đăng tin: ntntrang

????????Với mong muốn góp phần cho hoạt động phòng chống dịch COVID-19 trong cộng đồng tại địa phương và hỗ trợ các em học sinh có điều kiện đến trường an toàn trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

????????Khoa Tài nguyên - Môi trường phối hợp cùng Khoa Nông nghiệp & PTNT đã lập kế hoạch và triển khai vận động quyên góp đến giảng viên, sinh viên, mạnh thường quân cùng chung tay góp sức cho hoạt động quyên góp và tặng khẩu trang cho 02 trường là trường Tiểu học Mỹ Thuận và trường mẫu giáo Mỹ Thuận, xã Mỹ Thuận, huyện Hòn Đất

????????Vào ngày 21/4/2022, đoàn đã thực hiện quyên góp và gửi tặng đến các em gồm 6600 khẩu trang cho học sinh tiểu học, 1200 khẩu trang cho học sinh mẫu giáo, 760 phần kẹo ong chúa cho học sinh tiểu học và mẫu giáo; 30 chai nước rửa tay cho trường tiểu học và trường mẫu giáo. Tổng giá trị là 14.010.000 đồng.

????????????Mong muốn các em học sinh thực hiện tốt khuyến cáo 5K để có sức khỏe đáp ứng tốt nhiệm vụ học tập và đạt kết quả cao.

????????????????????????Xin gửi lời cám ơn đến Quý mạnh thường quân, Quý thầy cô và các bạn sinh viên đã hỗ trợ hoạt động này.